Tường An Express

Tường An Express

2023-03-13 10:50:01 195

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Tường An Trans uy tín, chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chuyển hàng nhanh, đúng người đúng địa chỉ, vui lòng khách đi vừa lòng khách đến xin hân hạnh phục vụ bạn. Việc giao thương vô cùng phát triển, và có rất nhiều đơn vị tham gia trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian ngồi hàng giờ đồng hồ so sánh các hãng vận chuyển khác nhau, tìm kiếm các cách thức vận chuyển hay lo lắng về các quy định hải quan, thuế quan cùng hàng tá quy định lệ phí khác.

Tường An Trans là công ty hoạt động trong lĩnh vực ship hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế, và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức Door to Door tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Với phương châm hoạt động nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm, Tường An Trans với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và cung cấp những giải pháp ship hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển, gửi hàng hóa đi nước ngoài theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Tường An Trans

Chúng tôi luôn có cách gửi hàng đi nước ngoài với giá rẻ nhất nhưng chất lượng thì đảm bảo 100%.

- Gửi hàng mẫu đi nước ngoài.

- Nhập mẫu, chứng từ nước ngoài về Việt Nam.

- Nhập hàng hóa qua Fedex, UPS … cho các công ty , đối tác thương mại.

- Gửi thực phẩm, quần áo, hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài.

- Chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam ra nước ngoài và nước ngoài về Việt Nam.

- Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada , EU , Asia. Và các nước khác trên thế giới.

Với từng loại hàng, volume và từng nước khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn line, giá, thời gian vận chuyển nhanh và phù hợp. Tư vấn rủi ro cho khách với từng mặt hàng, từng dịch vu, thời gian vận chuyển…Đặc biệt, luôn kèm mã theo dõi (tracking number) để khách có thể tự cập nhật và update trên web một cách chủ động.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, Tường An Trans hy vọng sẽ là người bạn đồng hành, là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đáng tin cậy hướng dẫn quý khách các thủ tục gửi hàng đi nước ngoài phù hợp, góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Trong quá trình ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế, Tường An Trans liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc email cho khách hàng cách gửi hàng đi nước ngoài.

Chúng tôi luôn hoàn thiện và tối ưu nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và chuyển phát nhanh quốc tế.

Bình luận: